เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นโดยเจตนารมณ์ของนายธีรบุล หอสัจจกุล และหุ้นส่วนอีก 3 ท่าน จากอุดมการณ์ที่จะเป็นบริษัทและโรงงานผลิตสินค้าประเภทอบแห้ง เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่าง ๆ เพื่อจำหน่ายแก่โรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตสินค้าประเภทอาหารกึ่งสำเร็จรูปและขนมขบเคี้ยว

จากจุดเริ่มต้น บริษัทยังคงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และได้เป็นผู้นำตลาดด้านผงปรุงรสเพื่ออุตสาหกรรมอาหารที่สามารถส่งออกสินค้ามาตรฐานสากลไปได้ทั่วโลก กว่า 22 ปีในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร เจดีฟู้ด สร้างสรรค์ผงปรุงรสและสูตรอาหารแก่ลูกค้ามากกว่า 10,000 รายการ โดยให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) ตั้งแต่การดูแลรับโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าในขั้นตอนแรกด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงวิเคราะห์ปรับปรุงรสชาติ การให้คำแนะนำต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขยายแฟรนไชส์โดยยังคงรสชาติดั้งเดิม หรือคิดค้นรสชาติใหม่ ๆ ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นพันธมิตรเคียงข้างจนกระทั่งธุรกิจดำเนินได้อย่างราบรื่น

หนึ่งในความเชี่ยวชาญอันเป็นจุดเด่นของเจดีฟู้ด ได้แก่การเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามะพร้าวอบกรอบซึ่งผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและควบคุมด้วยระบบที่ได้มาตรฐานระดับโลก นอกจากนั้น ยังมีแบรนด์ภายใต้ความดูแลอีก 3 แบรนด์ คือ ‘กินดี’ ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปที่ทำง่าย แต่ได้รสชาติไทยแท้แบบดั้งเดิม ‘Crispconut’ อาหารว่างรสชาติเข้มข้นสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งยังสามารถนำไปดัดแปลงเป็นส่วนประกอบในอาหารว่างอื่น ๆ ได้ ‘OK ผงปรุงรส’ ตัวชูรสชาติที่สะดวกและรวดเร็ว เพียงเติมลงในอาหารเพื่อเพิ่มความอร่อยให้จานโปรด

ทุกการผลิต ทุกผลิตภัณฑ์ คือความมุ่งมั่นที่เจดีฟู้ด ทุ่มเทเพื่อพัฒนาธุรกิจและเป็นผู้นำตลาดด้านผงปรุงรสที่น่าเชื่อถือตลอดไป

0
ปีที่ดำเนินธุรกิจ
0
ลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่น
0
เงินลงทุน(ล้านบาท)