เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนารมณ์ของนายธีรบุล หอสัจจกุล และหุ้นส่วนอีก 3 ท่าน ร่วมทุนก่อตั้งบริษัทและโรงงานการผลิตจากความตั้งใจที่จะผลิตสินค้าประเภทอบแห้ง เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ เพื่อจำหน่ายแก่โรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตสินค้าประเภทอาหารกึ่งสำเร็จรูปและขนมขบเคี้ยว

ปัจจุบันบริษัทได้มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นผู้นำตลาดด้านผงปรุงรสเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และสามารถส่งออกสินค้าที่มีมาตรฐานสากลไปยังต่างประเทศ ซึ่งกว่า 20 ปี ที่เราได้ทำธุรกิจด้านนี้ เราได้ผลิตผงปรุงรสและสูตรอาหารให้ลูกค้ามากกว่า 10,000 รายการ โดยเราให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) ดูแลลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยมีการวิเคราะห์ถึงปัญหาต่างๆ ในการทำผลิตภัณฑ์อาหารร่วมกับลูกค้าเพื่อแก้ไขปัญหานั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขยายแฟรนไชส์โดยรสชาติคงที่ หรือคิดค้นรสชาติใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหาร

นอกจากนี้ เจดี ฟู้ด ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายในตลาดสินค้ามะพร้าวอบกรอบ โดยมะพร้าวอบกรอบของเราผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และควบคุมคุณภาพด้วยระบบที่ได้มาตรฐานระดับโลก

เรายังมีแบรนด์ต่างๆ เป็นของตัวเอง 3 แบรนด์ ได้แก่ ‘กินดี’ อาหารไทยที่ทำได้ง่ายๆ จบในซองเดียว ได้รสชาติไทยแท้แบบดั้งเดิม‘Crispconut’ ของว่างแสนอร่อยสำหรับคนรักสุขภาพ และ ‘OK ผงปรุงรส’ ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเมนูต่างๆ เพียงแค่ใส่ผงลงไป แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน ทั้งสะดวกและรวดเร็วในการเพิ่มรสชาติอาหาร

และในอนาคตข้างหน้า เรายังคงมุ่งมั่นในการปรับปรุง รวมถึงพัฒนาธุรกิจ เพื่อเป็นผู้นำตลาดด้านผงปรุงรสตลอดไป

0
ปีที่ดำเนินธุรกิจ
0
ลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่น
0
เงินลงทุน(ล้านบาท)