มะพร้าวอบกรอบและอาหารอบแห้ง

เจดี ฟู้ด เป็นโรงงานอุตสาหกรรมเจ้าแรกในการแปรรูปมะพร้าวอบกรอบและเป็นผู้นำการผลิตของประเทศไทยและในอาเซียน จากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีการควบคุมด้วยมาตรฐานการผลิต BRC ซึ่งเป็นที่ยอมรับในสากล ที่การันตีคุณภาพการส่งออกสินค้ามะพร้าวอบกรอบไปยังทั่วโลกได้

นอกจากการอบกรอบแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ผักอบ เครื่องเทศอบ และเนื้อสัตว์อบต่างๆ ตามแต่ความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบของอาหารจานสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว หรืออาหารประเภทอื่นๆ


มะพร้าวอบกรอบ

มะพร้าวเป็นผลผลิตทางการเกษตรที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน อย่างมะพร้าวอบกรอบเป็นของขบเคี้ยวที่มีรสชาติอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

มะพร้าวอบกรอบของ เจดี ฟู้ด ผลิตภายใต้มาตรฐาน BRC Kosher และ Halal นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตได้หลากหลายรสชาติ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

เนื้อสัตว์อบแห้ง

เนื้อสัตว์อบแห้งและอาหารทะเลอบแห้ง ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดีในประเทศ คัดสรรค์คุณภาพที่ดีที่สุด นำมาผ่านกระบวนการการผลิตที่ทันสมัย ตลอดจนถึงการตรวจสอบคุณภาพทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อบแห้งของเรามีคุณภาพดี และมีความปลอดภัย ลูกค้าสามารถนำไปเป็นส่วนประกอบ ได้อย่างมั่นใจ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ได้แก่ ไก่ ปลา ปลาหมึก กุ้ง

ผักอบแห้ง

ประเทศไทยเป็นแหล่งรวมของผักและเครื่องเทศหลากหลายชนิด

เจดี ฟู้ด เราเป็นผู้ผลิตผักและเครื่องเทศอบแห้งหลากหลายชนิด ได้แก่ พริก ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้ระบบมาตรฐาน