ผงปรุงรส

อุตสาหกรรมอาหารเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีความต้องการหลากหลาย เจดีฟู้ด สามารถผลิตผงปรุงรสเพื่อตอบสนองต่อการนำไปใช้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการโรย การหมัก และการปรุงรส เพื่อเพิ่มรสชาติ กลิ่น สี หรืออื่น ๆ ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน พร้อมทั้งพัฒนาและคิดค้นรสชาติใหม่ ๆ ให้สอดคล้องกับความหลากหลายของสินค้าตามความต้องการของลูกค้าและผู้ประกอบการ

ด้วยเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ด้านการผลิตของเจดีฟู้ด ทำให้เราสามารถผลิตผงปรุงรสเพื่อเป็นส่วนประกอบได้ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน แม้กระทั่งอาหารเพื่อสุขภาพ และไม่ใช่เพียงแค่รสชาติแบบไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงรสชาติอาหารแบบยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่น และอินเดียด้วย


ผงปรุงรสแนวคาว

อาหารคาวนั้นมีการทำหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการต้ม นึ่ง ทอด ปิ้งย่าง และอีกมาก

เจดี ฟู้ด เราจึงมีผงปรุงรสแนวคาวที่เหมาะกับอาหารหลากหลายประเภท สามารถใช้เป็นส่วนผสม หมักอาหาร เคลือบอาหารก่อนอบ โดยที่ผงปรุงรสนี้สามารถทนความร้อนได้โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยน

ผงปรุงรสแนวหวาน

แทบทุกวัฒนธรรมอาหารของแต่ละประเทศ ต่างก็มีของหวานด้วยกันทั้งนั้น

เราจึงผลิตผงปรุงรสแนวหวาน เพื่อใช้กับการโรยหน้าขนม เป็นวัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ และทำเครื่องดิ่มพร้อมชง

โดยเรามีผงปรุงรสแนวหวานให้เลือกหลากหลายรสชาติ และหลากหลายรูปแบบตามแต่ลูกค้าต้องการ

ผงซุป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ซุป’ นั้น เป็นวัตถุดิบในการทำอาหารที่สำคัญวัตถุดิบหนึ่ง แต่การจะทำน้ำซุปที่รสชาติคงตัวสม่ำเสมอ เป็นเรื่องที่ยาก

เจดี ฟู้ด เราจึงมีบริการทำผงซุปทั้งน้ำข้นและน้ำใส ที่ไม่ว่าจะสูตรลับไหนก็ทำได้ ทำให้ง่ายสะดวก พร้อมคุมรสชาติให้สม่ำเสมอ เหมาะกับร้านอาหารที่เปิดแฟรนไชส์ นอกจากนี้ เรายังเก็บทุกสูตรเป็นความลับด้วยจรรยาบรรณการทำธุรกิจที่เรายึดถือเสมอ

สไตล์ไทย

อาหารไทยเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเอกลักษณ์ด้านรสชาติอันกลมกล่อม และมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป

แต่เนื่องจากการทำอาหารไทยให้ได้รสชาติดั้งเดิมนั้นมีความซับซ้อนและมีกรรมวิธี เทคนิคมากมาย

แต่ด้วยผงปรุงรสสไตล์ไทยของเรา จะช่วยให้การทำอาหารไทยนั้นง่ายขึ้น มีรสชาติที่คงตัว และให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารไทยแท้ๆ

สไตล์ตะวันตก

อาหารสไตล์ตะวันตกนั้นมีความหลากหลายของเมนูไม่แพ้อาหารแถบอื่นๆ เนื่องจากประเทศในยุโรปแต่ละประเทศ ก็มีเมนูประจำชาติที่แตกต่างกันออกไป

ทางเจดี ฟู้ด จึงใช้วัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศในการทำผงปรุงรส และคิดค้นสูตรให้ตรงตามต้นตำรับ ราวกับมีเชฟมาทำให้

สไตล์เอเชีย

อาหารเอเชียนั้นมีเอกลักษณ์ไม่แพ้อาหารยุโรป แต่ละประเทศต่างก็มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมการกินอันน่าสนใจ

ผงปรุงรสสไตล์เอเชียของเรา จึงมีการนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต้นกำเนิด เพื่อดึงคาแร็กเตอร์ของอาหารชาติออกมาให้โดดเด่นมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เครื่องเทศเป็นวัตถุดิบสำคัญในการปรุงอาหารให้มีเอกลักษณ์ของแต่ละชาติ แต่ด้วยแหล่งกำเนิดที่หลากหลายทั่วโลก การรวบรวม เก็บรักษา และขนส่งไม่ใช่เรื่องง่าย

ที่ เจดี ฟู้ด เรามีบริการรับทำเครื่องเทศอบแห้ง โดยใช้วัตถุดิบแท้จากแหล่งกำเนิด เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าจะได้รับวัตถุดิบในการปรุงอาหารทีดีที่สุด