ผงปรุงรส

อุตสาหกรรมอาหารเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ และมีความต้องการที่หลากหลาย JD FOOD นำเสนอผงปรุงรส เพื่อนำไปใช้กับอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการโรย, การหมัก, การปรุงรส เพื่อใช้ในการเพิ่มรสชาติ กลิ่น สี หรืออื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งพัฒนาและคิดค้นรสชาติต่างๆ ตามความหลากหลายของสินค้าตามความต้องการของลูกค้า

และด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญของ และเทคโนโลยีการผลิตของ JD FOOD เราสามารถทำผงปรุงรสเพื่อตอบสนองตั้งแต่อาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อคนรักสุขภาพ โดยรสชาติที่เรานำเสนอมีตั้งแต่รสชาติแบบไทย แบบยุโรป เกาหลี ญี่ปุ่น อินเดีย


ผงปรุงรสแนวคาว

อาหารคาวนั้นมีการทำหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการต้ม นึ่ง ทอด ปิ้งย่าง และอีกมาก

เจดี ฟู้ด เราจึงมีผงปรุงรสแนวคาวที่เหมาะกับอาหารหลากหลายประเภท สามารถใช้เป็นส่วนผสม หมักอาหาร เคลือบอาหารก่อนอบ โดยที่ผงปรุงรสนี้สามารถทนความร้อนได้โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยน

ผงปรุงรสแนวหวาน

แทบทุกวัฒนธรรมอาหารของแต่ละประเทศ ต่างก็มีของหวานด้วยกันทั้งนั้น

เราจึงผลิตผงปรุงรสแนวหวาน เพื่อใช้กับการโรยหน้าขนม เป็นวัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ และทำเครื่องดิ่มพร้อมชง

โดยเรามีผงปรุงรสแนวหวานให้เลือกหลากหลายรสชาติ และหลากหลายรูปแบบตามแต่ลูกค้าต้องการ

ผงซุป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘ซุป’ นั้น เป็นวัตถุดิบในการทำอาหารที่สำคัญวัตถุดิบหนึ่ง แต่การจะทำน้ำซุปที่รสชาติคงตัวสม่ำเสมอ เป็นเรื่องที่ยาก

เจดี ฟู้ด เราจึงมีบริการทำผงซุปทั้งน้ำข้นและน้ำใส ที่ไม่ว่าจะสูตรลับไหนก็ทำได้ ทำให้ง่ายสะดวก พร้อมคุมรสชาติให้สม่ำเสมอ เหมาะกับร้านอาหารที่เปิดแฟรนไชส์ นอกจากนี้ เรายังเก็บทุกสูตรเป็นความลับด้วยจรรยาบรรณการทำธุรกิจที่เรายึดถือเสมอ

สไตล์ไทย

อาหารไทยเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเอกลักษณ์ด้านรสชาติอันกลมกล่อม และมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป

แต่เนื่องจากการทำอาหารไทยให้ได้รสชาติดั้งเดิมนั้นมีความซับซ้อนและมีกรรมวิธี เทคนิคมากมาย

แต่ด้วยผงปรุงรสสไตล์ไทยของเรา จะช่วยให้การทำอาหารไทยนั้นง่ายขึ้น มีรสชาติที่คงตัว และให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารไทยแท้ๆ

สไตล์ตะวันตก

อาหารสไตล์ตะวันตกนั้นมีความหลากหลายของเมนูไม่แพ้อาหารแถบอื่นๆ เนื่องจากประเทศในยุโรปแต่ละประเทศ ก็มีเมนูประจำชาติที่แตกต่างกันออกไป

ทางเจดี ฟู้ด จึงใช้วัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศในการทำผงปรุงรส และคิดค้นสูตรให้ตรงตามต้นตำรับ ราวกับมีเชฟมาทำให้

สไตล์เอเชีย

อาหารเอเชียนั้นมีเอกลักษณ์ไม่แพ้อาหารยุโรป แต่ละประเทศต่างก็มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมการกินอันน่าสนใจ

ผงปรุงรสสไตล์เอเชียของเรา จึงมีการนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศต้นกำเนิด เพื่อดึงคาแร็กเตอร์ของอาหารชาติออกมาให้โดดเด่นมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เครื่องเทศเป็นวัตถุดิบสำคัญในการปรุงอาหารให้มีเอกลักษณ์ของแต่ละชาติ แต่ด้วยแหล่งกำเนิดที่หลากหลายทั่วโลก การรวบรวม เก็บรักษา และขนส่งไม่ใช่เรื่องง่าย

ที่ เจดี ฟู้ด เรามีบริการรับทำเครื่องเทศอบแห้ง โดยใช้วัตถุดิบแท้จากแหล่งกำเนิด เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าจะได้รับวัตถุดิบในการปรุงอาหารทีดีที่สุด